Hotline >> Mymamar: +951 512641     Vietnam: +84 888 60 99 68     Email: info@socon.com.mm
Vietnam English Chinese
Tin Tức
Tin công trình
Tin công ty
Trang chủ » Tin Tức » Tin công ty
Socon Trúng Thầu Gói Thầu Hạ Tầng Nhà Máy Giấy Lee&Man
Ngày 09/06/2018, Socon Việt Nam đã tiến hành tổ chức thi công dự án nhà máy giấy Lee&Man – Công trình hạ tầng giai đoạn 2 sau khi nhận được thông báo trúng thầu từ Chủ đầu tư – Công ty TNHH Giấy Lee&Man Việt Nam.
Chi tiết

Dự án Nhà máy giấy Lee&Man Việt Nam được xây dựng trên diện tích 21.000m2, là dự án trọng điểm có vốn đầu tư lớn nhất tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Nhà máy nằm trong Cụm Công nghiệp Phú Hữu A, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang và hiện đã chính thức đưa vào vận hành từ tháng 10/2017.

Tham gia dự án, Socon Việt Nam đảm nhận thi công phần hạ tầng bao gồm cống thoát nước, nền đường, sân bãi cho khu xưởng giai đoạn 2, gói thầu số 1. Công trình là bước hợp tác khởi đầu giữa Chủ đầu tư – Công ty giấy Lee&Man Việt Nam và Nhà thầu – Công ty Socon, đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển lâu dài giữa Chủ đầu tư và Socon trong tương lai.

Hiện công tác thi công đang được Socon gấp rút chuẩn bị, bộ máy nhân sự tổ chức thi công đã được thành lập và các thiết bị máy móc phục vụ cho công tác thi công cũng đã được tập kết tại dự án. Với kinh nghiệm đã từng thi công nhiều nhà xưởng, Socon sẽ triển khai thi công các hạng mục của dự án với chất lượng cao nhất, đảm bảo bàn giao công trình đúng tiến độ, chất lượng, an toàn và vệ sinh môi trường trong lao động.
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI