Hotline >> Mymamar: +951 512641     Vietnam: +84 888 60 99 68     Email: info@socon.com.mm
Vietnam English Chinese
Tin Tức
Tin công trình
Tin công ty
Trang chủ » Tin Tức » Tin công ty
Socon Trúng Thầu Dự Án Khu Nhà Ở Phú Hữu, Q.9
Ngày 05/07/2018, Socon đã chính thức nhận được thông báo trúng thầu dự án Khu nhà ở phường Phú Hữu, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Dự án Khu nhà ở Phú Hữu Quận 9 còn gọi là dự án khu đô thị Dragon Village do Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long làm Chủ đầu tư.
Chi tiết
Khu đô thị Dragon Village có tổng diện tích 21,2 hecta bao gồm 609 căn nhà phố, biệt thự và shophouse. Đây là dự án có quy mô lớn nhất khu vực quận 9, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nhà phố cao cấp với giá cả hợp lý, tiện ích với không gian sống gần gũi thiên nhiên.

Tham gia dự án, Công ty Socon được chủ đầu tư giao thi công gói thầu "Kết cấu, hoàn thiện ngoại thất và MEP” cho các căn nhà thuộc khu LKV4 Khu nhà ở tại phường Phú Hữu, Quận 9.

Việc thực hiện dự án đã chứng minh được sự tin tưởng của Chủ đầu tư vào năng lực thi công của Socon đồng thời cũng mở ra cơ hội hợp tác lâu dài với Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long trong thời gian tới. Với kinh nghiệm đã từng thi công nhiều dự án biệt thự, nhà phố như Khu dân cư ADC, khu Resort Oceanami, Khu dân cư Phước Thái, khu dân cư Đông Nam…, Socon đủ tự tin để thi công và hoàn thành dự án đúng tiến độ, an toàn, chất lượng như nguyện vọng của Chủ đầu tư cũng như khách hàng mua nhà của dự án.

Hiện Socon đã nhận bàn giao mặt bằng và triển khai các công tác chuẩn bị để tiến hành thi công ngay trong tuần tới.
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI