Tel: 028 6277 3636 –    Email: info@socon.com.mm
Tin công ty
Trang chủ » Tin Tức » Tin công ty
Khai trương văn phòng Socon Việt Nam
Ngày 18/9/2015, Công ty Socon Việt Nam đã khai trương văn phòng làm việc mới tại 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP. HCM và chính thức ra mắt Socon tại thị trường Việt Nam.
Chi tiết

Ngày 18/9/2015, Công ty Socon Việt Nam đã khai trương văn phòng làm việc mới tại 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM và chính thức ra mắt Socon tại thị trường Việt Nam.

Cắt băng khai trương Văn phòng Socon Việt Nam

Văn phòng Socon Việt Nam nằm ở lầu 6, toà nhà Anh Đăng. Văn phòng được bố trí đầy đủ phòng họp, Pantry, Khu vực kỹ thuật và chỗ ngồi làm việc cho khoảng 20 người. Tuy diện tích không lớn lắm, nhưng văn phòng được thiết kế hiện đại theo lối không gian mở, tạo sự thông thoáng và thoải mái khi ngồi làm. Phong cách thiết kế này cũng sẽ thúc đẩy khả năng làm việc sáng tạo và năng động của nhân viên đồng thời giúp họ hoàn thành công việc được giao đạt hiệu quả cao nhất.

Ông Thiruchelvam, CEO of Socon Group phát biểu tại buổi lễ

Nhận hoa chúc mừng từ đối tác

Lễ khai trương có sự tham gia đầy đủ của các cổ đông sáng lâp, Ban lãnh đạo cùng nhân viên các công ty Socon Việt Nam, Myanmar, Malaysia và các khách hàng đối tác. Sau nghi thức cắt băng khai trương, Ban lãnh đao Công ty cùng các khách mời khui rượu champagne, nâng ly và chúc mừng Socon Việt Nam có văn phòng làm việc mới cũng như chúc cho Socon sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Hiện Socon Việt Nam đang từng bước chinh phục thị trường xây dựng với các hợp đồng thi công nhà máy, chung cư, cao ốc… Hy vọng trong thời gian sắp tới, Socon sẽ tiếp tục phát triển mở rộng để trở thành nhà thầu chuyên nghiệp được các chủ đầu tư tin tưởng và chọn đồng hành trong các dự án.

(Source: Socon)
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI